ĐOÀN TRƯỜNG THPT LÊ HỮU TRÁC RA MẮT CÁC CÂU LẠC BỘ

         Hướng đến chào mừng Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2021 và Chào mừng Noel và năm mới 2022, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021-2022, được sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn và sự cho phép của BGH Nhà trường, chiều ngày 10/12, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức lễ thành lập và ra mắt các Câu lạc bộ năm 2021 – 2022 nhằm góp phần hình thành năng lực và phẩm chất của học sinh, giúp các em học sinh phát huy năng khiếu và đam mê của mình, Đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã thành lập và ra mắt các CLB gồm: Câu lạc bộ Tiếng Anh; Câu lạc bộ Truyền thông - nhiếp ảnh; Câu lạc bộ Văn nghệ và Câu lạc bộ thể dục thể thao. Mỗi CLB có từ 30 - 40 thành viên, là nơi tụ hội các em có cùng năng khiếu, sở thích, đam mê. Mỗi tháng, các câu lạc bộ sinh hoạt 2 lần bám sát vào các chủ đề hàng tháng của nhà trường gắn với chào mừng các ngày lễ trong năm. Theo chủ đề hàng tháng, ban chủ nhiệm các CLB sẽ lên kế hoạch nội dung, chương trình hoạt động, khơi dậy tinh thần học tập, rèn luyện và phát triển kỹ năng sống, sức sáng tạo của học sinh.

        Tại buổi lễ ra mắt các CLB đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên.

       Trong những năm học qua, Đoàn thanh niên trường THPT Lê Hữu Trác đã thành lập các câu lạc bộ gồm: CLB Múa, bóng chuyền nam nữ và CLB võ cổ truyền. Các CLB hoạt động đều đặn và đem lại kết quả tốt, góp phần đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, giao lưu lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ về các bộ môn nghệ thuật, thể thao... giúp các em thỏa sức thể hiện đam mê, học hỏi, trải nghiệm và lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường trong tương lai.

       Sau đây là một số hình ảnh của buổi ra mắt:

Ban truyền thông nhà trường

Tác giả: Nguyễn Văn Lâm
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 134
Tháng 07 : 324
Năm 2022 : 35.143