Công đoàn Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

         Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào thi đua chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), Công đoàn trường THPT Lê Hữu Trác đã tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.

     

         Đây là dịp để các công đoàn viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh để các công đoàn viên có điều kiện thắt chặt tình đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai, nhanh nhẹn, khéo léo, đồng lòng, đồng sức, tạo không khí vui vẻ, thoải mái để học tập và công tác tốt hơn.

         Hoạt động đầu tiên là giải bóng chuyền nam nữ giữa các tổ nhóm chuyên môn trong nhà trường diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/10/2018. Các trận đấu diễn ra rất sôi nổi hào hứng với sự cổ vũ nhiệt tình của các học sinh và giáo viên. Kết thúc giải, về bóng chuyền nam, giải Nhất thuộc về đội Lý - Hóa - Công nghệ, giải Nhì thuộc về đội Văn - Sử - GDCD - Thể dục và giải Bađội Toán - Tin - Ngoại Ngữ; Về bóng chuyền nữ, giải Nhấtđội các tổ KHXH, Nhì đội các tổ KHTN.

        Tiếp đến, chiều ngày 20/10/2018, Công đoàn  tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ra mắt CLB "Nữ công gia chánh". Tại buổi lễ kỷ niệm, CB, GV, NV nhà trường đã cùng ôn lại truyền thống về ngày phụ nữ Việt Nam do cô giáo Cù Thị Hoa – trưởng ban nữ công trình bày. Cũng trong buổi ra mắt đầu tiên của Câu lạc bộ "Nữ công gia chánh", với phương châm "Hãy tin tôi, tôi sẽ chinh phục bạn", tổ công đoàn Sử - Địa - GDCD đã chia sẻ 3 sản phẩm: Chả cá thu lưới một đêm, Thạch ngũ vị và bánh bao nhân thập cẩm. Các sản phẩm ra mắt thực sự thu hút bởi nguyên liệu sạch, các quy trình chế biến công phu và hơn hết là các nữ giáo viên trong tổ đa làm bằng cả trái tim cho thành công của buổi ra mắt. Trong các buổi sinh hoạt tới, CLB "Nữ công gia chánh" sẽ tiếp tục mang đến rất nhiều món thú vị hơn nữa.

         Với những hoạt động trên đã tạo ra những sân chơi lành mạnh, thân thiện, giúp chị em phụ nữ ngày càng vui khoẻ, đoàn kết và đón một ngày lễ của riêng mình thật vui, ấm áp và mang nhiều ý nghĩa.

        Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động:

Giải bóng chuyền hơi nữ 

Cô giáo Cù Thị Hoa - Trưởng ban Nữ công ôn lại truyền thống về ngày phụ nữ Việt Nam

      

 

Ra mắt Câu lạc bộ "Nữ công gia chánh"                 

                                                                                                       Dung Thủy - Văn Lâm

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 473
Tháng 12 : 68
Năm 2022 : 113.556