Trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức dạy thể nghiệm soạn giảng theo Công văn số 5512/BGDĐT ngày 18 tháng 12 năm 2020 của Bộ GDĐT

Thực hiện Kế hoạch chuyên môn năm học 2020-2021, chiều 16/3/2021, trường THPT Lê Hữu Trác tổ chức dạy thể nghiệm đổi mới phương pháp dạy học, soạn giảng theo Công văn số  5512/BGDĐT - GDTrH ngày 18 tháng 12 năm 2020 của Bộ GDĐT.

Đây là lần thứ hai trong năm học này Ban Chuyên môn nhà trường tổ chức dạy thể nghiệm đổi mới phương pháp dạy học. Theo đó,  mỗi tổ/nhóm chuyên môn xây dựng một kế hoạch bài dạy theo CV 5512, cử 1 giáo viên dạy thể nghiệm ở một lớp. Các tiết dạy thể nghiệm được thực hiện tập trung vào buổi chiều với sự tham dự của BGH và các giáo viên theo sự phân công. Sau tiết dạy,  các tổ/ nhóm chuyên môn tổ chức họp rút kinh nghiệm.

Từ những tiết dạy thể nghiệm giáo viên rút ra được nhiều kinh nghiệm cho mình trong quá trình dạy học đồng thời cũng có tác động tích cực đến ý thức,  tinh thần đổi mới trong nhà trường. /.

Ban truyền thông nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh